Ngày hội làm đẹp cùng OSkin và sức khỏe cùng Saffron

Ngày 02/12, Mỹ Phẩm OSkin và Thần Dược Saffron đã tổ chức thành công ngày hội  với chủ đề “Sức Khỏe và Sắc Đẹp được diễn ra tại T25/09 khu phố Bình Thuận 2, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trong buổi trao đổi các chuyên gia đã cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng marketing . Đồng thời, đây còn là buổi tư vấn, chia sẽ kiến thức chăm sóc da khỏe, đẹp của Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê_ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SPA và Mỹ Phẩm .

OSkin và Saffron  là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da và sức khỏe với nguồn nguyên liệu đảm bảo, an toàn và chất lượng .

Đến tham dự là các nhà phân phối, đại lý, chi nhánh lớn nhỏ và các khách mời của OSkin &Thần Dược Saffron  tại khu vực Bình Dương .Đặc biệt có sự tham gia của Chuyên Gia Lê Minh _ Chuyên Gia tư vấn chiến lược marketing online. Tại đây, Anh đã chia sẽ những cách thức cũng như phương pháp làm thế nào để có thể kinh doanh online một cách hiệu quả nhất với rủi ro gần như bằng không, để giúp các thành viên có một lựa chọn đúng đắng trong lĩnh vực marketing online.

 

Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê giới thiệu kiến thức chăm sóc da, nhằm tư vấn cho khách hàng những bí quyết chăm sóc làn da khỏe, đẹp. Bên cạnh đó, Chị còn chia sẻ kinh nghiệm bán hàng thực tế, kỹ năng tư vấn bán hàng, kiến thức marketing, bí quyết giao tiếp tự tin.

Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê  chia sẻ: “Tôi muốn mang đến cho hệ thống kinh doanh của mình những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và Saffron với những hiểu biết sâu về vấn đề da và kinh nghiệm của người làm ngành mỹ phẩm lâu năm.

Ngoài ra chúng tôi luôn có kế hoạch phát triển để đưa ra những chính sách để các thành viên trong hệ thống có thể phát triển cùng OSkin và Saffron. Kinh doanh không phải chỉ là Bán hàng, bạn phải làm sao để khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm do bạn kinh doanh một cách hiệu quả nhất và luôn cam kết với tiêu chí :  Cho đi Trước – Nhận lại sau “

 

 

Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, công ty đang hợp tác hiệu quả với các Nhà phân phối, đại lý để cùng phát triển thương hiệu OSkin và Saffron thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Cũng tại đây , Mỹ Phẩm OSkin và Saffron đã diễn ra buổi lễ tôn vinh những nhà Phân Phối xuất sắc.

Mỹ Phẩm OSkin và Saffron luôn tuyển chi nhánh, đại lý, nhà phân phối toàn quốc

Chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ : Tòa B2 Chung Cư Đức Khải , Phường Phú Mỹ , Quận 7 , TP.HCM

Hotline : 02866852952_0963802665

Website: Myphamoskin.vn

Thanduocsaffron.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ CTV SẢN PHẨM LIÊN HỆ