Mỹ Phẩm Oskin – Dòng Tái Sinh Mới

Sứ mệnh của phụ nữ chúng ta là đem cái đẹp đến cho thế giới, nên hãy đẹp và phải thật đẹp, đẹp trong tâm hồn, đẹp từ suy nghĩ đến vẻ bề ngoài và hãy đẹp hơn trong nghịch cảnh.
 “Là phụ nữ hãy yêu bản thân mình và hãy học cách kiếm tiền”

Mỹ phẩm OSKIN là thương hiệu mỹ phẩm của Công ty TNHH BTF Việt Nam – chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp – dòng mỹ phẩm tái sinh làn da được điều hành bởi CEO Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp Spa và Mỹ phẩm thấu hiểu được làn da của bạn nhạy cảm, cần chăm sóc, cần được tái sinh, trẻ hóa làn da từ những sản phẩm thiên nhiên.
Nắm bắt được những điều ấy Công ty TNHH BTF Việt Nam luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá đến từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp lành tính, hiệu quả và thân thiện nhất.
Năm 2019, xu hướng làm đẹp từ những sản phẩm thân thiện với làn da đang được nhiều người quan tâm. Các bạn gái hiện đại ngày nay đều mong muốn trong quy trình làm đẹp của mình, được sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng, an toàn cũng như có hiệu quả lâu dài… Không nằm ngoài xu hướng đó, mỹ phẩm OSkin đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nhằm mục đích phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em.
Thương hiệu mỹ phẩm OSkin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam, các dòng mỹ phẩm của OSkin luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, độ an toàn, lành tính và hiệu quả khi sử dụng.
Dòng sản phẩm tái sinh của OSkin là dòng sản phẩm chiết xuất từ Saffron ( Nhụy hoa nghệ tây ) và Tế bào gốc thực vật, ngoài ra còn có tinh chất trái kiwi,Yuzu và nhiều nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm…. được tinh chế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Là dòng sản phẩm thiên về làm sạch sâu, dưỡng trắng hồng và phục hồi làn da mỏng yếu do sử dụng sản phẩm kém chất lượng gây nên.
Đặc biệt với sự điều hành của “CEO – Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến” sẽ là một điều tuyệt vời giúp khách hàng có niềm tin hơn tuyệt đối về chất lượng dòng sản phẩm Tái Sinh mang lại.
Toàn bộ sản phẩm tái sinh của Oskin đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và đầy đủ giấy phép công bố lưu hành .

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ CTV SẢN PHẨM LIÊN HỆ