Điều khoản sử dụng

Sau khi truy cập vào website oskinvietnam.com để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của chúng tôi. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng OSKIN ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn.
Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng E-mail cho chúng tôi qua địa chỉ huong.btfvietnam@gmail.com
1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE MỸ PHẨM OSKIN
Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi, tinh thần đủ minh mẫn và không bị ép buộc phải truy cập.
Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận E-mail quảng cáo từ Công ty BTF Việt Nam. Nếu không muốn tiếp tục nhận E-mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi E-mail quảng cáo.
2. KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của khách hàng là những động lực cho công ty chúng tôi phát triển. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
3. QUYỀN CỦA BAN QUẢN TRỊ WEBSITE
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.
Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.
4. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.
Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
5. TÍNH CHẤT PHÁP LÝ
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này điều chỉnh tuân thủ luật pháp Việt Nam, nếu có phát sinh bất kỳ tranh chấp nào phát sinh (ngoại trừ việc khi chúng tôi cho phép bằng văn bản) từ việc sử dụng trái phép trang web này chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cấp cơ quan có thẩm quyền để làm việc.
6. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình giao dịch sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
7. THANH TOÁN & MUA HÀNG
Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Thanh toán Chuyển khoản qua Ngân hàng
  • Thanh toán tiền mặt trực tiếp
  • Thanh toán qua hệ thống chính thức của CTV, Sỉ, Đại lý, Tổng thầu phân phối
     a. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)
– Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
– Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách qua email và Gọi điện thoại trực tiếp xác nhận đơn hàng và phương thức thanh toán cụ thể
– Khách hàng lựa chọn quyết định phương thức thanh toán tùy theo nhu cầu cá nhân của quý khách.
– Chúng tôi tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định., đội ngũ Ban quản trị webiste thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua E-mail hoặc mã vận đơn từ các nhà giao hàng nhanh.
     b. Hình thức thanh toán Chuyển khoản: Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua E-mail gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website: www.oskinvietnam.com
Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng có thể đăng nhập và sửa trong phần thông tin khách hàng của website oskinvietnam.com
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán sai với thông tin thực tế của khách hàng.
8. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
1. Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 02866 852 952  hoặc tại phần Liên hệ.
2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc theo quy định của chính sách đổi trả hàng.
9. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh tử hoặc liên quan đến giao dịch hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ CTV SẢN PHẨM LIÊN HỆ